จาก BTS สถานีพร้อมพงษ์ ออกมาทางฝั่งห้าง Emporium เดินเข้าสวนเบญจสิริแล้วเลาะขวามาเรื่อยๆเข้า Imperial Queen’s Park จะมาถึงห้องอาหาร Park Viewราคาดีลที่ได้มาวันนี้อยู่ที่คนละ 725 บาท (ราคาเต็มประมาณ 1600 ค่ะ) มีน้ำดื่มบริการ แต่ถ้าต้องการ Soft drink หรือ Wine ก็ต้องบวกราคาเพิ่มค่ะรีวิวตอนสุดท้ายแล้ว มาดูของเด็ดๆกันดีกว่าจานนี้ต้องออร์เดอร์ตรงข้างๆโซนปิ้งย่างค่ะ แน่นอนว่าต้องใช้บัตรเบอร์โต๊ะFoie Gars ตับห่านอ้วนท้วนที่นุ่มมันละลายในปาก จานนี้ประทับใจมากๆ เพราะทอดมาเกรียมสวยส่งกลิ่นหอมและได้รสชาด บวกกับขนาดชิ้นที่หนาทำให้ยังคงความนุ่มได้เต็มที่ ทานคู่กับขนมปังและซอสผสไม้ต่างๆที่ทางเชฟบรรจงแต่งมาได้เข้ากันดี ถ้

Foie Gars
ตับห่านอ้วนท้วนที่นุ่มมันละลายในปาก จานนี้ประทับใจมากๆ เพราะทอดมาเกรียมสวยส่งกลิ่นหอมและได้รสชาด บวกกับขนาดชิ้นที่หนาทำให้ยังคงความนุ่มได้เต็มที่ ทานคู่กับขนมปังและซอสผสไม้ต่างๆที่ทางเชฟบรรจงแต่งมาได้เข้ากันดี ถ้าใครชอบให้มีรสเปรี้ยวอีกหน่อยก็เอามะนาวจากโซนหอยนางรมมาบีบใส่ก็อร่อยไม่เลวเลย
เมนูนี้จัดกันมาหลายจานค่ะ อร่อยถูกใจ ส่วนเรื่องโคเลสเตอรอลไว้ว่ากันทีหลัง

ขอเด็ดๆยังไม่หมดเท่านี้ เพราะยังมีปูอลาสก้า ก้ามอวบๆที่เพิ่งนำมาเติม โอ้...มันใหญ่มากกกกก
ว่าแล้วก็รีบไปโกยมาในทันใด อวบๆทั้งนั้นเลย (ตาเป็นประกาย)
ทีสำคัญคือเนื้อปูสดมากขนาดที่ว่าแค่เอาส้อมจิ้มก็ดึงออกมาจากเปลือกได้โดยง่ายเลยค่ะ
เนื้อแน่น ไม่แห้งเกินไปและไม่แฉะน้ำ เป็นปูอลาสก้าที่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยทานมาเลย (วันนี้ของคุณภาพดีกว่าครั้งก่อนๆที่เคยมาทานค่ะ หวังว่าจะเป็นมาตรฐานใหม่แบบนี้ไปตลอดน้าาาาา)

หลังจากที่อิ่มอร่อยกับจานเด็ดไปแล้ว ก็ได้เวลาของของหวานกัน
มุมของหวานจะมีทั้งสารพัดเค้ก ไอศครีม ผลไม้ และฟองดูว์
ลองดูซักหน่อย (น่าอร่อยไปหมด)
ชีสเค้กสอบผ่าน เพราะได้ฟีลชีสเค้ก แต่อยากให้ฉ่ำกว่านี้ซักนิดจะปลื้มมากเลย
มูสช็อกโกแลตในถ้วย นอกจากการตกแต่งที่สวยงามน่ารักแล้ว รสชาดก็ยังอร่อยเข้มข้นครบความเป็นช็อคโกแลตที่ไม่หวานเกินและไม่ขมเกินไป
แคนตาลูปในสตรอเบอร์รี่ซอส ของหวานสีสวยถ้วยนี้ออกรสหวานๆเปรี้ยวๆตามสไตล์สตรอเบอร์รี่ รสชาดสตรอเบอร์รี่เด่นจนกลบชิ้นแคนตาลูปไปเลย
ฟองดูว์ มีพวกแตง มาชเมลโล่ว์ ไว้จิ้มเคลือบ ผึ้งน้อยชอบมาชเมลโล่มากกว่าอย่างอื่น แต่โดยรวมแล้วก็เป็นอะไรที่ทานสนุกมากกว่าจะเรียกว่าอร่อย ถ้าเป็นผลไม้อร่อยๆอย่างสตรอเบอร์รี่ กีวี องุ่น นี่น่าจะอร่อยกว่าเยอะค่ะ
ไอศครีมกาแฟ ผึ้งน้อยชอบเพราะหอมกาแฟและไม่หวานมากค่ะ

ปิดท้ายมื้ออิ่มๆด้วยกาแฟซักแก้ว (สามารถเลือกเป็นชาก็ได้ค่ะ)
เดินดูล็อบบี้สวยๆของโรงแรมก่อนกลับ
สรุปความประทับใจปิดท้าย

บรรยากาศ – โล่งโอ่โถงมากๆ แสงไปนวลตาตามสไตล์โรงแรมกับเสียงเปียโนบรรเลงสดช่วยเสริมให้ดูหรูหรา ถ้าเป็นช่วงกลางวันก็น่านั่งริมหน้าต่างเพราะจะได้เห็นสวนอันร่มรื่นด้วย ไลน์อาหารมองเห็นง่ายไม่มีหักมุมและไม่เป็นเสต๊ปค่ะ
การบริการ – พนักงานดูแลตลอด คอยเติมน้ำ คอยเก็บจานที่ใช้แล้วตลอด บนโต๊ะไม่เคยรกเลยค่ะ
รสชาด – ประทับใจคุณภาพของฟัวร์กราส์และปูอลาสก้ามาก วัตถุดิบดีปรุงออกมาได้สมบูรณ์ เฉพาะสองเมนูนี้ก็นับว่าคุ้มค่าที่ได้มาทานในวันนี้ค่ะ