2013-09-14
ห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 1 Marriott Excutive Apartments Sukhumvit Park สุขุมวิทซอย 24 ขอขอบคุณทาง PR ที่ต้อนรับเราอย่างดีค่ะมาดูบรรยากาศห้องอาหารกันเลย ตกแต่งด้วยโทนสีส้ม ให้ความรู้สึกสดใส และ Modern รายการอาหารหลากหลายทีเดียว มีทั้งอาหารไทย อิตาเลียน ตะวันออกกลาง ญี่ปุ่น และฟิวชั่น เอาใจแขกทุกชาติทั่วโลกเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าอาหารรสเลิศต้องมาจากฝีมือแถวหน้า ของเชฟหนึ่ง (เชฟเกรียงไกร จักขุจันทร) ผู้มีประสบการ์ณเป็นเชฟมานานกว่า 20 ปี มาแนะนำจุดเด่นของอาหารแต่ละจานและทักทายลูกค้าแบบเป็นกันเองถึงโต๊ะ และที่นี่ก็เป็นครัวเปิดที่ลูกค้าสามารถชมการปรุงอาหารของเชฟได้เลยค่ะ เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยทานเล่นกันก่อ
เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อยทานเล่นกันก่อน แป้งนานเสิร์ฟกับซอสผักที่มีข้าวโพดหวานชูโรงความอร่อย
เครื่องดื่มสดชื่นซ่าเย็นๆ แนะนำ Passion Fruit Soda 145 บาท
1.อาหารฟิวชั่น อาหารอินเตอร์ และอาหารไทย อร่อยถูกใจสุดๆค่ะ
2.คุ้มค่าแน่นอนกับฝีมือเชฟหนึ่ง และคุณภาพอาหารชั้นเลิศค่ะ
3.การบริการดีมาก
4.บรรยากาศร้านเรียบหรูนั่งสบาย สไตล์ modern