วันนี้วันอาทิตย์วันครอบครัว หลังจากไปโบสถ์ เดินเลือกรองเท้าจนเมื่อยก็ได้เวลาตะลุย เติมพลังงานที่ขาดหายไป วันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่น เดอะมอลล์บางกะปิก็ร้านอาหารก็ทานจะหมดละ ฟูจิก็เบื่อ เลยเปลี่ยนมานี่ละกัน โอโตยะ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่น่ารัก มีชาเขียวร้อนเย็นหอมมมมมมม~~ รีฟิลฟรีมาทานกันสามคนก็เลยสั่งมาสามจาน เพราะจานนึงก็หนักหน่วงจานแรกของคุณพ่อมันคือ คัตสึอะไรสักอย่างเมนูใหม่หน้าแรกเลย มาแบบเดือดปุดๆเลยล่ะ ตีแข่ลงไปแพ๊พดียวไข่สุกเลยจ้า แต่เราว่ามันเลี่ยนไป ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ เราเลยเติมพริก ซึ่งพริกที่นี่(ที่วางคู่กับโชยุ)จะแปลกตรงที่ไม่ค่อยเผ็ดแต่จะมีกลิ่นหอมเครื่องเทศคล้ายๆ ปาปริก้าซอสอ่ะ เอามาโรยกับจานนี้...สุดท้ายก็เลยหมดเกลี้

มันคือ คัตสึอะไรสักอย่างเมนูใหม่หน้าแรกเลย มาแบบเดือดปุดๆเลยล่ะ ตีแข่ลงไปแพ๊พดียวไข่สุกเลยจ้า แต่เราว่ามันเลี่ยนไป ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ เราเลยเติมพริก ซึ่งพริกที่นี่(ที่วางคู่กับโชยุ)จะแปลกตรงที่ไม่ค่อยเผ็ดแต่จะมีกลิ่นหอมเครื่องเทศคล้ายๆ ปาปริก้าซอสอ่ะ เอามาโรยกับจานนี้...สุดท้ายก็เลยหมดเกลี้ยงจนได้ ชามนี้ให้ 7/10

จานต่อมาของเราเอง

ซึคึเนะย่างถ่านเป็นไก่บดที่เอาไปย่างถ่านหอมเลยทีเดียวเชียว และก็มีซอสสักอย่างเค็มๆหวานๆให้ราด พร้อมไข่ลวกที่พอตีให้แตกแล้วราดก็จะเด็ดแบบนี้เบยยย เอียงกันเอาเองนะ

ชามนี้ถือว่าโอ ให้ 7.8/10
อ้ออ ข้าวในเซ็ทก็รีฟิวตลอดนะจ๊ะ มีข้าวธัญพืชด้วย ดีกว่ากินข้าวขาวนะเอ้อออ~
อิ่ม กลิ้งกลับบ้าน
2014-03-16
฿300 (มื้อเย็น)
  • ซึคึเนะย่างถ่าน
  • เบอร์เกอร์ย่างถ่านราดซอสเดมิกลาส