ขึ้นบีทีเอสจะกลับบ้านค่ะฝนดันตกซะนี่ เห็นร้านนี้อยู่ใกล้ๆพอดีค่ะ แวะหาอะไรกินรอเวลาดีกว่าค่ะ ร้านจิ้มจุ่มร้าน บ.ดงน้อย ค่ะ อยู่ติดกับบีทีเอสวงเวียนใหญ่เลยค่ะ อยู่ติดริมถนนเลยค่ะ มีโต๊ะนั่งแต่ว่าเปียกหมดเลยค่ะ พนักงานเค้าก้อเลยมาเช็ดให้ค่ะและมีร่มกางไว้ใหด้วยค่ะ กินท่ามกลางฝนเลย บรรยากาศดีจิงๆ เมนูที่สั่งมีส้มตำไทยไข่เค็ม รสชาติดีค่ะ กลมกล่อม ครบรส มาเต็มจานเลยค่ะ เยอะมาก จานถัดมาเปนตับหวานค่ะ รสชาติแซ่บดีค่ะ ตับลวกได้ดีค่ะไม่แข็งไปค่ะ จานต่อมาเป็นหมูย่างมะนาวค่ะ เป็นคอหมูย่างเอามายำและใส่ผักคะน้าด้วยค่ะ รสชาติเปรี้ยว เผ็ด อร่อยค่ะ ต่อมาเปนคอหมูย่าง จานนี้ชอบมากค่ะมีกลิ่นย่างหอมๆ คอหมูย่างติดมันนิดๆ อร่อยมากค่ะ ส่วนจิ้มจุ่มน้ำซุป แซ่บดีค่ะ หมูก้อนุ่มดีค่ะ ทานเสร็จฝนก้อหยุดพอดีค่ะ อิ่มแล้วกลับบ้านได้ค่ะ