2013-02-03
เนื่องด้วยต้องไปติดต่อเรื่องผ้าม่านแถว ๆ พระราม 2 บางขุนเทียน ติดต่อ สอบถามรายละเอียดต่างๆ จ่ายตังค่าผ้าม่านเสร็จ เที่ยงพอดี หิ้วแล้วด้วย เลยถามเจ้าของร้านว่าแถวนี้มีอะไรอร่อย ๆ ทางเค้าแนะนำร้านนี้ครับ จ๊ะโอ๋ซีฟู้ด สอบถามเส้นทางเสร็จก็รีบมุ่งหน้ามาเลยครับบริเวณหน้าร้านครับ ซึ่งก่อนจะถึงร้านจะผ่านร้านอาหารแนว ๆ นี้หลายร้านครัีบ แต่รถจะจอดร้านนี้เยอะหน่อยเมนูจะสั่งละครับหิวแล้วเมนูแรก ต้มยำน้ำข้น รวมมิตร รสชาติใช้ได้ครับ เนื้อปลาที่ให้มาใหญ่มาก และไม่คาวเลยครับต่อด้วยข้าวผัดกุ้ง เค้าให้กุ้งตัวใหญ่ ๆ มาซัก 3 -4 ตัวได้ครับลวกจิ้มครับ อร่อยเช่นกันครับตบท้ายด้วยเฉาก๊วย หวานอร่อยรวมราคาค่าเสียหายประมาณนี้ครับสำหรับ 2 คนโดยรวมรสช
โดยรวมรสชาติดีในระดับหนึ่งครับ แนะนำให้มาลองกันนะครับ