หลังจากคุณแฟนได้รับปริญญาเป็นที่เรียบร้อย เราก็ต้องมีการฉลองกันหน่อยก็เลยไปกันที่ร้านก้ามปู แถวๆ เทพารักษ์ เป็นร้านของญาติๆ ของคุณแฟนเมนู เมนูเนื่องจากบรรดาญาิติๆ ไปกันก่อนแล้ว ก็ได้ทำการสั่งอาหารไว้รอเป็นที่เรียบร้อยแล้วมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างปลากระพงนึ่งมะนาว รสจัดสลัดซีฟู้ดญี่ปุ่น อร่อยมากทอดมันปลากรายหลนปูทอดมันกุ้งข้าวตังหน้าตั้งหมูสะเต๊ะ ถ่ายเกือบไม่ทัน

เมนู เมนู

มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง