วันนี้มาแนะนำร้าน Sizzler สาขาเดอะมอลล์ท่าพระค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น 4 ของห้างเดอะมอลล์ท่าพระ หาไม่ยากค่ะ ชั้นเดียวกับชั้นที่ขายของเด็ก สาเหตุที่มากินที่นี้เพราะว่าทำบัตรสมาชิกไว้ ที่นี้ใครที่เป็นสมาชิกจะได้กินฟรี 1 ชุดค่ะ มาถึงเมนูแรกก็เลือกชุดโปรโมชั่นให้ตัวเองก่อน ถัดมาเป็นเมนูของลูก เป็นชุดเด็ก ค่ะ มีกุ้งชุบแป้งทอด น้ำส้ม หน้าตาน่ารับประทานมากเลยค่ะ สำหรับใครที่มากินซิลลเลอร์ขอแนะนำสเต็กหมูรสชาติอร่อยดีค่ะ สลัดที่นี้ก็มีหลากหลายนะค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานซุปมีทั้ง ซุปเห็ด ซุปไก่ น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ ลืมบอกไปค่ะ ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะค่ะ ใครว่างลองไปแวะที่เดอะมอลล์ท่าพระกันนะค่ะ
2012-03-14
฿300 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันเกิด