2015-09-21
ฉึกฉักๆ มาแล้วค่ะ กับร้านสเต็กราคาประหยัดในใจหลายๆ คน ยิ่งถ้าเป็นชุด Combo เราว่าคุ้มนะคะ ได้ทานหลากหลายเมนูแล้วแต่เราจะเลือกจัดชุดเอาเอง ในราคาที่ต้องอมยิ้มค่ะ บางเซ็ทราคาเพียงร้อยต้นๆ เท่านั้น แต่ที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็นเมนูประหยัดที่เราสั่งทานบ่อยๆ ค่ะ นั่นคืออออ สเต็กไก่ นั่นเอง เลือกเครื่องเคียงเป็นซอสเห็ด และ แฮชบราวน์ ในชุดมีชามะนาวให้ด้วย 1 แก้วนะคะ เลือกเพิ่ม Combo เป็น ซุปเห็ดอุ่นๆ กับ ยำสลัดทูน่า เอามาทานแก้เลี่ยนค่ะ แต่อยากให้ลดหวานในยำสลัดทูน่าลงนิดนึง จะดีมากเลยค่ะ