ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ แนะนำร้าน Secret Garden ไปแล้ว คราวนี้ถึงตาร้าน Cafe' Sweets ที่ขายเบเกอรี่อยู่ในรั้วเดียวกันบ้างค่ะ จริง ๆ ตั้งใจจะมาหม่ำเค้กมากกว่าหม่ำข้าวนะ อิอิ ความจริงถ้ามาทานอาหารที่ร้าน Secret Garden ก็สามารถสั่งเค้กนั่งทานในร้านนั้นได้นะคะ เห็นมีตู้เค้กโชว์อยู่เหมือนกัน แต่มันไม่ได้บรรยากาศ พวกเราก็เลยเช็คบิลแล้วมูฟมานั่งร้านนี้ต่อ ร้านตกแต่งน่ารักอีกเช่นเคย ในร้านมีแต่คู่รักมาหม่ำเค้ก สวีทหวานแหว๋วมากมายอยากนั่งตรงนี้แต่พอดีไปกันเยอะ เลยได้นั่งโต๊ะธรรมดาไป มุมแบบนี้ต้องมา 2 ต่อ 2 อิอิไปเกาะตู้เค้กกันดีกว่าค่ะ มีหลากหลายมากมาย เลือกไม่ถูก ไป 6 คนก็สั่ง 6 ชิ้นร้านนี้เค้าดังเครปเค้ก มาแล้วจะพลาดได้ไง อร่อยสมคำร่ำ

ไป 6 คนก็สั่ง 6 ชิ้น
ร้านนี้เค้าดังเครปเค้ก มาแล้วจะพลาดได้ไง อร่อยสมคำร่ำลือ อิอิ
ชิ้นข้าง ๆ เป็นเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ หอม ๆ นุ่ม ๆ ดีค่ะ
คนชอบกล้วยกะช็อคคงชอบชิ้นนี้ Chunky Monkey
ข้าง ๆ เป็นสตรอเบอรี่โยเกิร์ต ชิ้นนี้เราว่าไม่อร่อยอ่ะ เปรี้ยวไปไม่กลมกล่อม
ถัดมาเป็นสตรอเบอรี่ชอร์ทเค้ก ก็ใช้ได้ค่ะ แต่เราชอบของซันมูแลงที่อิเซตันมากกว่า อร่อยโพดดด
สุดท้ายเป้นเค้กชาไทยค่ะ กลิ่นชาเบาบางมาก ๆ สงสัยใส่น้อยไป
ล้อมวงเหมือนเล่นเก้าอี้ดนตรีเลย
เตรียมหม่ำแล้วจ้า
อ้อ สั่งชาร้อนมา 1 กา ถ้วยน่ารักมากกกก
เห็นในเมนูเขียนว่าเติมน้ำร้อนคิดเงินเพิ่มด้วยนะคะ
ไปกินร้านอื่นไม่เห็นต้องเสีนค่าเติมเลยอ่ะ แอบหักคะแนนนิดนึง
ค่าเสียหายชิ้นนึงราคา 100 นิด ๆ บวก Service Charge 10 % อีกแว้ววว
โดยรวมชอบบรรยากาศค่ะ เค้กก็อร่อยเป็นบางตัว แต่เหมาะจะมานั่งหม่ำเค้กกะหนุงกะหนิงกันมากเลยจ้า
฿150 (อาหารว่าง)
  • เครปเค้ก
  • Chunky Monkey