วันนี้มีโอกาสไปลองชิมเค้กที่ Coffee bean by Dao ที่สาขาสยาม พารากอนมาค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะมาหม่ำเครปเค้กที่ราดด้วยแยมสตรอเบอรี่ แต่เลือกไปเลือกมา ก็ไปเจอเครปชาเขียวค่ะ เลยลองสั่งมาทานเครปชาเขียวนี้ จะราดด้วยช็อคโกแลต เข้มข้นและไม่หวานมาก ตัดกับตัวเครปที่เป็นชาเขียว ได้อย่างลงตัวเลยค่ะ ^^ ต่อจากนั้นยังไม่อิ่มค่ะ เลยสั่ง Baby boom มาทานด้วย เป็นเค้กที่มีสตรอเบอรี่อยู่ด้านบน ชิ้นใหญ่มากๆ รสชาติอร่อยดีค่ะ อิ่มแปร้เลยยย สำหรับบรรยากาศ ดีทีเดียวค่ะ แต่เสียดายตรงที่คนเยอะไปหน่อย พนักงานก็จะบริการไม่ค่อยทั่วถึง ไม่สามารถไปนั่งแช่ๆ ชิลๆ ได้ค่ะ กินเสร็จก็อาจจะต้องรีบลุก >< เพราะมีคนรอต่อคิวยาวมาก โดยเฉพาะถ้าไ

สำหรับบรรยากาศ ดีทีเดียวค่ะ แต่เสียดายตรงที่คนเยอะไปหน่อย พนักงานก็จะบริการไม่ค่อยทั่วถึง ไม่สามารถไปนั่งแช่ๆ ชิลๆ ได้ค่ะ กินเสร็จก็อาจจะต้องรีบลุก >< เพราะมีคนรอต่อคิวยาวมาก โดยเฉพาะถ้าไปวันเสาร์ อาทิตย์