2015-12-19
เพื่อนมาชวนว่าอยากทานเฟรนฟรายด์ร้านนี้ เราเลยไม่ขัด ประมาณว่าทำตัวเป็นเพื่อนที่ดีเสมอ ในใจคือ ชั้นก็อยากทาน 555 ก็เลยมาโดยบีทีเอสค่ะ ลงสถานีสยาม อยู่ซอย 7 ใกล้ๆร้าน Milk Plus ร้านโดดเด่น หาไม่ยากค่ะครั้งนี้มาทานเป็นแนวทานเล่นๆกับเพื่อนหลังทานข้าวแล้วค่ะ แต่เหลือพื้นที่กระเพาะนิดนึงเพื่อมาต่อร้านนี้ เลยสั่งแต่ของทานเล่น ขนม และเครื่องดื่มค่ะ- เคอร์ลี่ฟรายด์ ไซส์ใหญ่ 60 บาท เป็นมันฝรั่งทอด ที่ขดมาเป็นเกลียวๆ จะมีรสเครื่องเทศหอมๆด้วย อร่อยมากๆๆๆค่ะ กรอบนอกนุ่มใน มีรสเค็มนิดๆมีกลิ่นเครื่องเทศหอมๆ ทานเพลินๆ ผ่านไปไม่กี่นาที มองอีกทีเกือบหมดแล้วค่ะ 55 ควรทานตอนอุ่นๆนะคะ เพราะถ้าเริ่มเย็น ความกรอบจะลดลงค่ะ- วาฟเฟิลครึ่
- วาฟเฟิลครึ่งชิ้น สตอเบอรี่ 59 บาท เป็นวาฟเฟิลอบมาร้อนๆแบบครึ่งวงกลม เสริฟพร้อมไอศกรีมวนิลา 2 ลูก และราดซอสสตอเบอรี่ ที่มีเนื้อสตอเบอรี่ด้วยค่ะ และยังให้เมเปิ้ล ไซรัป มาอีกถ้วยเล็กๆค่ะ
วาฟเฟิลอบมาอุ่นๆ มาแบบเนื้อนุ่มๆหอมๆ อร่อยมากๆค่ะ ชอบเนื้อแบบนี้ ปลื้มเลยค่ะ รสชาติหอมๆหวานๆเค็มเนยนิดๆ ไอศกรีมรสออกหวานๆเย็นๆสดชื่น ซอสสตอเบอรี่ก็อมเปรี้ยวหวาน ทานรวมๆกันหมด อร่อยมากๆค่ะ เข้ากันสุดๆ บอกเลยว่าสั่งแบบครึ่งชิ้น ทานไม่พอเลยค่ะ 55
- รูทเบียร์ โฟลท ไซส์ใหญ่ 55 บาท (จะมี 2 ขนาดเป็น ไซส์เล็ก กับ ใหญ่ค่ะ) เสริฟมาชอบค่ะ รูทเบียร์ใส่ไอศกรีมวนิลา ของโปรดเลย คนๆไอศกรีมให้ละลายนิดๆ ทานรวมๆกัน จะได้รสหวานๆซ่าๆ อร่อยดีค่ะ ไอศกรีมเพิ่มความเข้มข้นหวานๆมันๆได้ดีเลยค่ะ
- ชามะนาว 39 บาท มีขนาดเดียว เป็นแก้วใหญ่รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ก็เหมือนร้านอื่นทั่วไปค่ะ ราคาไม่แพงดีค่ะ อ่านในเมนู เลยร้องอ๋อ เป็นของเนสทีจ้า
เป็นอาหารจานด่วนที่อยากบอกว่า ใครชอบทานวาฟเฟิลนุ่มๆหวานหอม อยากทานเฟรนฟรายด์กรอบๆเค็มๆมันๆ ตบท้ายด้วยการจิบเครื่องดื่มแนวรูทเบียร์ มาร้านนี้สั่ง 3 เมนูนี้ ฟินเลยค่ะ