ร้าน หอยทอดชาดเลร้านตั้งอยู่ต้นซอย ทองหล่อ เลยคะ จากปากซอยเดินมาประมาณ 50 เมตรก็จะเจอร้านซ้ายมือ เป็นตึกแถว 2 คูหาเมนูเขามีทั้ง หอยทอด ผัดไทย ออส่วน มีภาษาอังกฤษ ภาษาจีน รูปภาพกำกับตลอด เพราะดูจากลูกคามีชาวต่างชาติไปกินเยอะเหมือนกันคะพอนั่งปุ๊ปเขาก็จะยกผักแกล้มมารอเลยคะ มีทั้งมะนาว ถั่วงอก แล้วก็ผักกุ้ยฉ่ายวันนี้เราสั่ง ผัดไทยกุ้งสดมากินคะ (80B) ผัดไทยช่วงหลังเราว่าจานใหญ่ขึ้น เมื่อก่อนกินจานเดียวไม่อิ่มเดี่ยวนี้อิ่มตื้อเลย ผัดไทยเขาไม่แฉะมาก ชอบที่กุ้งเขาจะทอดมากับแป้งกรอบๆ อร่อยดีคะส่วยหอยทอดสั่งมากินด้วยกัน หอยทอดก็มีหอยแมลงภู่ หอยนางรม แล้วแต่เลือกคะ เรากินหอยทอดแมลงภู่ แป้งเขากรอบมาก ยิ่งกินกับซอสพริก อร่อ
ร้าน หอยทอดชาดเล

ผักแกล้ม
ผัดไทยกุ้งสด
แป้งเขากรอบมาก ยิ่งกินกับซอสพริก อร่อยเลยคะ
หอยทอด
น้ำสั่งเป็นน้ำกระเจี๊ยบๆๆๆ หวานเจี๊ยบเลย
น้ำกระเจี๊ยบ
เป็นร้านหอยทอดที่เรายกให้เป็น หนึ่งอยู่คะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน