แวะมาเดินเล่นแถวพารากอน ก็เลยชวนคุณแฟนมาทานชาเขียวร้านนี้ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศจากชาเขียว Starbucks ที่พอกินนาน ๆ ก็รู้สึกว่ามันหวานไปหน่อยบ้างค่ะ B Naturale คนส่วนใหญ่มักจะมาทานไอศกรีมซอฟครีมกันมากกว่า แต่เครื่องดื่มเค้าก็มีอร่อย ๆ หลายเมนูค่ะ เมนูหน้าร้าน ประกอบด้วยซอฟครีม และเครื่องดื่ม ราคาอยู่ที่ประมาณ 70 - 200 แล้วแต่ว่าสั่งอลังการงานสร้างขนาดไหนค่ะ ชาเขียวถั่วแดงของเรา เพิ่มวิปปิ้งครีม ชาเขียววิปครีมคาราเมลของคุณแฟน ไข่มุกไม่รู้มาได้ไง สงสัยทำผิด แต่ก็โอเคนะ เค้าไม่ได้คิดเงินเพิ่มค่าไข่มุก มาดูด้านบนกัน มีหลอดมา 2 หลอด หลอดใหญ่ สำหรับดูดเครื่องต่าง ๆ ขึ้นมา หลอดเล็ก สำหรับดูดน้ำค่ะ รสชาติและการบริการ

รสชาติและการบริการ -- ใครที่ทานชาเขียวของ Starbucks หรือร้านอื่น ๆ แล้วรู้สึกว่ามันหวานเกินไป ขอแนะนำร้านนี้ รสชาติจะค่อนข้างเป็นธรรมชาติกว่าร้านอื่น ๆ กลิ่นชาเขียวก็หอมดีค่ะ แต่ราคาก็ค่อนข้างจะสูงกว่าด้วย พนักงานบริการโอเค ถึงแม้ว่าดูเหมือนจะทำผิดมาให้เรา 1 แก้ว แต่ก็ไม่มีการคิดเงินเพิ่มแต่อย่างใด

บรรยากาศในร้าน และข้อควรระวัง -- ร้านตั้งอยู่ติดกับอีกร้านนึง ซึ่งชื่ออะไรก็ไม่รู้ อยู่ด้านซ้ายของร้าน โต๊ะ เก้าอี้ตั้งค่อนข้างจะมั่วพอสมควร ต้องระวังอย่าเผลอไปนั่งโต๊ะของร้านข้าง ๆ ซึ่งจะมีข้อสังเกตคือ เก้าอี้จะสีเหลือง ๆ ค่ะ โต๊ะของทางร้านเองจะอยู่ทางด้านขวาของตัวร้าน และเก้าอี้จะเป็นสีดำ ๆ ค่ะ
2012-08-05