เห็นดีลร้านนี้ที่ Ensogo และปกติเป็นคนชอบชาเขียวอยู่แล้ว ก็เลยซื้อไว้ค่ะ มาพารากอนหลายรอบแล้วแต่ส่วนใหญ่จะกินชาเขียว Starbucks ซะมากกว่า ไม่เคยเดินมาร้านนี้ ร้านเล็ก ๆ แต่คนเยอะพอสมควรค่ะ ของมีชื่อของที่นี่ คือไอศกรีม ซอฟท์ครีม ที่เขาว่าทำด้วยนมสดชั้นดีจากฮอกไกโด แต่วันนี้ เราไม่ได้มาทานไอศกรีม ชาเขียวราดวิปครีมของเรา กะของคุณแฟนให้ดูกันชัด ๆ วิปครีมไม่หวานมาก ให้มาพอสมควรกับแก้วชา ไม่เยอะแต่ก็ไม่น้อยจนน่าเกียด ชาไม่หวานจัด (หวานน้อยกว่า Starbucks) มีรสชาเขียวเข้มข้นดี แก้วเล็กกว่า Starbucks ในราคาที่พอ ๆ กัน คือแก้วละประมาณ 100++สรุปว่า -- ถ้าใช้ deal ของ ensogo (ไม่ได้ค่าโฆษณา -- จริง ๆ ใช้ของเ
สรุปว่า -- ถ้าใช้ deal ของ ensogo (ไม่ได้ค่าโฆษณา -- จริง ๆ ใช้ของเจ้าอื่นก็น่าจะมีค่ะ) หรือได้บัตรลดราคามาจากไหน ก็ลองมาชิมดูได้ สำหรับคนชอบชาเขียว แต่ถ้าให้จ่ายราคาเต็มกับแก้วแต่นี้ เราคงขอบายไปกิน Starbucks เหมือนเดิมดีกว่าค่ะ ^^"

2012-07-04