2013-05-27
มื้อนี้เพราะรอพี่ก่อนจะเข้าบ้านพร้อมกัน เลยหาร้านเข้าไปนั่งสบายๆบรรยากาศช่วงเย็นๆ หัวค่ำ ดูเงียบสงบดีครับ ถึงจะอยู่ใกล้ถนนใหญ่ แต่ก็ไม่วุ่นวายเมนูแรกจำชื่อเมนูได้ไม่แม่นเท่าไหร่ ประมาณชิคชีสเบอเกอร์ ราคา 29 บาทเองสั่งเสร็จต้องรอสักพัก แล้วพนักงานมาเสริฟให้ที่โต๊ะ ชิ้นเล็ก....มากกกก สัก 5 นิ้วได้ ยังไม่เลยฝ่ามือเลยเนื้อไก่ทอดชิ้นหนา แต่ไม่ได้เป็นแบบหนังไก่กรอบ เนื้อไก่แน่นซอสที่บีบใส่มาเป็นคล้ายๆดิปรสชีส แต่ใส่มาน้อยเลยไม่ค่อยรู้รสครับเดินไปสั่งพายอีกรอบ เพราะชิ้นก่อนหมดไปอย่างรวดเร็ว แต่พายข้าวโพดต้องรออบใหม่ นั่งไปสักพักพี่มา เลยได้ไปทานระหว่างเดินทางพายข้าวโพดเสร็จใหม่ๆ ไส้เป็นครีมๆข้น หวานๆ ร้อนลิ้นพองเลยครับสั่งของกินนั่งทานที่ร้
สั่งของกินนั่งทานที่ร้านไม่ได้สั่งน้ำอัดลม ที่นี่ไม่มีบริการน้ำเปล่าเมื่อไม่ขอ
ต้องไปขอเอง ได้โคตรน้อยด้วยครับ แก้วจิ๊ดเดียวเอง