หลังเลิกงาน Joan กับเพื่อนก็นัดกันหาร้านนั่งคุยกันสบายๆ ตามสไตล์ผู้หญิงสวย Playground Bubbles & Mixology Bar อยู่ที่ Pullman G สีลม ใกล้กับที่ทำงานของ Joan และเพื่อนพอดีค่ะวันนี้ Joan ขึ้นมานั่งชั้นลอยค่ะ บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ให้ความรู้สึกพริ้วไหว สบาย ชิลๆแก้วนี้เป็น Signature ของที่นี่ค่ะ รสชาติจะแปลกๆเปรี้ยวๆ หวานๆแต่ลงตัวดีนะคะ มีกลิ่นของแตงกวาด้วย ถ้าใครไม่ชอบข้ามอันนี้ไปได้เลยค่ะส่วนแก้วนี้รสชาติจะเปรี้ยวๆ พร้อมมีกลิ่นหอมของเหล้าด้วยค่ะ น่าจะเป็นรัม รวมทั้งกลิ่นของกีวีด้วยนะคะStay Gorgeous

Stay Gorgeous