2013-07-23 59 วิว
วันนี้มาเดินเล่นแถวๆจตุจักรค่ะ อากาศไม่ร้อนมาก ทานข้าวเสร็จก็ต้องหาของหวาานทานกันซักหน่อย พอดีเพื่อน Joan อยากทานเฉาก๊วยค่ะ ร้านนี้คนทานเยอะ งั้นก็มานั่งทานกันซักหน่อยค่ะ Joan สั่งเฉาก๊วยชาเย็นค่ะ เฉาก๊วยหนุบหนับๆ เนื้อแน่นๆ ใส่ชาเย็น กลิ่นหอมหวาน รสชาติไม่หวานมากค่ะ อีกจานเป็นเฉาก๊วยค่ะ เติมน้ำตาลเองเลยค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous