2013-08-26
เชสเตอร์กริลล์ เป็นร้านไก่ย่างที่ราคาย่อมเยาว์เหมาะกับนักศึกษากับเด็กมัธยมที่ยังหารายได้ไม่ได้ เชสเตอร์กริลล์มีอาหารชุดหลากหลาย เช่น ชุดข้าวไก่คาราเกะ ชุดข้าวอบไก่ย่าง แต่วันนี้เราอยากทานอาหารที่ออกไทยแลนด์หน่อยๆ เลยสั่ง ข้าวไก่ย่างน้ำตกมารสชาติของไก่ย่างน้ำตก รสชาติดีเลยเหมือนกินอาหารอีสานจริงๆ มีส่วนผสมของหอมแดง สะระแหน่ข้าวคั่ว อร่อยเด็ด รสแซ่บแต่ค่อนข้างเผ็ดนะ ใครอยากทานอาหารไทย ก็กินเชสเตอร์กริลล์ได้เหมือนกัน