2013-09-03
ขนมชูครีมญี่ปุ่น ร้านชูครีมที่ตั้งอยู่ในอิเซตัน ชั้น 5 เป็นร้านที่โดดเด่นในเรื่องของชูครีม นั่นคือ เช การ์มิเย่ ที่หน้าร้านจะมีเค้กวางเรียงราย หน้าตาน่าทานมากค่ะ และ มีชูครีมหลากหลายชนิดวางเรียงอยู่เช่นกัน เมนูของหวานวันนี้คือ ชูครีมญี่ปุ่น ราคา 30 บาทค่ะ แป้งชูครีมวันนี้ค่อนข้างนิ่ม เนื้อไม่แน่นค่ะ จะเป็นเนื้อกลวงๆ ส่วนครีมที่อยุ่ด้านใน ให้ไส้ค่อนข้างเยอะเลยนะคะ รสชาติไม่หวานมากค่ะ เมื่อทานเข้าไป มันละลายในปากเลยค่ะ บรรยากาศ : เป็นร้านซื้อกลับบ้านค่ะ สั่งอาหารเสร็จไปจ่ายเงินที่เค้าเตอร์ของอิเซตันและมารับอาหารจ้าาา