2012-06-24
ได้ gift voucher มาจาก openrice นี่แหล่ะค่าได้มาตั้ง 600 บาทแน่ะ แต่จะหมดอายุสิ้นเดือนนี่ล่ะเลยรีบไปจัดซะหน่อยค่ะไปจัดที่สาขา RSU Tower ตรงใกล้ๆ เอ็มโพเรี่ยมค่ะร้านน่ารักๆ ค่ะ มีโซฟานุ่มๆ ให้นั่่งด้วยมีทั้งนั่งในร้าน และนั่งแบบชิลๆ ด้านนอกค่ะวันนี้เรามากัน 3 คน เลยนั่งที่โซฟาด้านในกันบรรยากาศในร้านดูอบอุ่นดีค่ะ มีเคาน์เตอร์โชว์ช็อคโกแลตน่ารักน่าทานค่ะไปเลือกๆ และ สั่งช็อคโกแลตได้ตรงนี้เลยถ้าสั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว ก็จะได้ช็อคโกแลต 2 ชิ้นค่ะ(ไม่แน่ใจว่าเลือกได้มั้ยนะคะ)คุกกี้แอนด์ครีมปั่นค่ะ (140 บาท)ไอซ์มอคค่า (105 บาท)เพื่อนอีกคนไม่กินช็อคโกแลตน้ำส้มค่ะ (90 บาท)ช็อคโกแลตแถมจานที่มี 4 ลูกคือไม่แถมค่ะช็อคโกแลตชิ้นละ 27 - 30 บาทค่ะ
เลยรีบไปจัดซะหน่อยค่ะ
ไปจัดที่สาขา RSU Tower ตรงใกล้ๆ เอ็มโพเรี่ยมค่ะ ร้านน่ารักๆ ค่ะ มีโซฟานุ่มๆ ให้นั่่งด้วย
บรรยากาศในร้านดูอบอุ่นดีค่ะ
(ไม่แน่ใจว่าเลือกได้มั้ยนะคะ) คุกกี้แอนด์ครีมปั่นค่ะ (140 บาท) ไอซ์มอคค่า (105 บาท) เพื่อนอีกคนไม่กินช็อคโกแลต
น้ำส้มค่ะ (90 บาท)
ช็อคโกแลตแถม จานที่มี 4 ลูกคือไม่แถมค่ะ ช็อคโกแลตชิ้นละ 27 - 30 บาทค่ะ
มีรสให้เลือกเยอะมากค่ะ
แต่เอิงก็ได้ชิมไม่หมดนะ
ชิ้นสีชมพูๆ เป็นรสลิ้นจี่ค่ะ อร่อยดีนะ Dark Muffin ค่ะ
รู้สึก Dark มาก
คือเป็นช็อคโกแลตเข้มข้นๆ ดีค่ะ
แบ่งกะเพื่อนทานก็โอเคนะ
แต่ทานคนเดียวอาจจะไม่หมดนะ
เพราะปกติไม่ใช่คอช็อคโกแลตเท่าไหร่คะ
ทั้งหมดบนโต๊ะนี่แล้ว ทานช็อคโกแลตชิ้นๆ ไม่หมดอ่ะ
แถมยังไม่ครบ 600 บาทด้วย ก็เลยสั่งเพิ่มแล้วก็ใส่กล่องกลับบ้านค่ะ จ่ายเพิ่มไป 14 บาทล่ะ ><'
สรุป
บรรยากาศ : ร้านเงียบๆ ค่ะ แต่ก็มีลูกค้าเรื่อยๆ นะ
ร้านน่ารักดีค่ะ ตกแต่งแบบอบอุ่น
น่านั่ง สบายๆ ค่ะ
รสชาติ : ช็อคโกแลตแท้มากค่ะ
บอกตรงๆ ว่ากินไม่ค่อยเป็นนะ
ติดกับพวกช็อคโกแลตหวานๆ อ่ะ
แต่ได้มาชิมก็โอเคค่ะ อร่อยดี
ราคา/ความคุ้มค่า : แพงอ่ะ ช็อคโกแลตชิ้นละ 30 บาท
แต่เทียบกับวัตถุดิบแล้วก็คุ้มค่าอยู่ล่ะมั้ง
แล้วสั่งเครื่องดิ่ม 1 แก้ว ก็ได้ช็อคโกแลต 2 ชิ้นแล้ว อันนี้ก็คุ้มอยู่ค่ะ
บริการ : คุณ ผจก. น่ารักมากค่ะ แนะนำตลอด ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการมากค่ะ :-)