นึกถึงตลาดน้ำตลิ่งชันทีไรต้องนึกถึงร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นปลาเผา กุ้งเผา หมึกย่าง หอยแมลงภู่อบ ปูนึ่งปลาหมึกย่างจานนี้ 100 บาทปลาหมึกตัวใหญ่ย่างสุกกำลังดีไม่เหนียวเกินไปหอยแมลงภู่อบ 40 บาทตัวใหญ่ ตัวเล็กก็คละๆกันไป ไม่คาวเสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อร่อยมาก น้ำจิ้มนี่ถือเป็นของเด็ดของร้านนี้เลยก็ว่าได้ครับกินกับเมนูไหนก็อร่อยบรรยากาศที่นีจะว่าไปก็นั่งกินมึนๆ เพราะน้ำขึ้น น้ำลงจากเรือที่ผ่านไปมา และมลพิษจากเรือ ทำให้หายใจได้แบบไม่ค่อยสะดวก
ปลาหมึกย่างจานนี้ 100 บาท
หอยแมลงภู่อบ 40 บาท