2011-08-26
แนะนำเค้กร้านนี้อีกแล้วครับ Coffee bean by Dao ถือว่าเป้นร้านเค้กในดวงใจเลยทีเดียว....วันนี้แวะไปห้างสยามพารากอนมาครับ ตอนแรกก็ตั้งใจจะไปนั่งทานเค้กที่ร้านครับแต่ว่าพอไปถึงหน้าร้านแล้วเห็นคนเยอะมาก รอคิวประมาณ20คิว เลยไม่ไหวครับ เปลี่ยนใจซื้อเค้กกลับบ้านดีกว่าซึ่งเวลาเราจะซื้อเค้กกลับบ้าน เราก็สามารถเดินเข้าไปเลย....บริเวณหน้าตู้เค้ก ซึ่งภายในตู้โชว์มันจะมีเค้กอยู่หลากหลายโคดๆเราสามารถเลือกแล้วบอกพนักงานขายได้เลยครับ แล้วเค้าก็จะมาจดออเดอร์ไปครับรอไม่นานพนักงานเค้าก็จะเอาเค้กมาให้......พนักงานพูดจาดีครับ ยิ้มแย้มตลอดเวลาถึงแม้คนมันจะเยอะมากก็ตามมาพูดถึงบรรยากาศในร้านกันบ้าง.....ร้านนี้ตกแต่งแบบหรูหรา สวย
มาพูดถึงบรรยากาศในร้านกันบ้าง.....ร้านนี้ตกแต่งแบบหรูหรา สวยงาม ดูดีมากครับ....แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพงพอสมควรเลย แต่คนก็แน่นตลอดเวลานะ
สำหรับวันนี้ที่สั่งคือ White Choccolate Cheesecake และ Babyboom Cake ครับ
...เมนูแรกก็เป็นชีสเค้กไวท์ช้อคโกแลตครับ รสชาติชีสเค้กที่นี่ถือว่าเข้มข้นมากๆเลย อร่อยครับ
...อีกเมนุนึงจะเป็นคล้ายๆบัทเตอร์เค้กที่ด้านบนเป็นสตอเบอร์รี่เชื่อมลูกใหญ่ๆและราดซอสสตอเบอร์รี่มาครับ อร่อยดีครับ ชอบความหวานที่เข้ากันของเค้กทั้งชิ้น
==ราคาเค้กแต่ละชิ้นจะอยู่ที่ประมาณ140-170บาทนะครับ==