:ร้านคะโซคุเต อุด้ง & โซบะ เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น 5 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภท Fast Food ที่มีรายการอาหารให้เลือกไม่มาก อาหารน้อยอย่าง แบบง่ายๆ ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด กุ้งเทมปุระ ปลาแซลมอลชุปแป้งทอด อุด้งต่างๆ ฯลฯ ร้านนี้เป็นเคลือของโออิชิ เลือกที่นั่งตามสบาย ยังไม่เที่ยงเลยไม่ค่อยมีคน ลด 50% ตั้งแต่ 25 ต.ค.-6 พ.ย.56 นี้เท่านั้น (เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น) วันนี้เป็นวันสุดท้านของ Promotion พอดีได้ดูรายการของที่ลด 50% ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลทหมูทอด ราคา 229.- มิโซะชุป 30.- -อาหารที่สั่ง ชุด ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด 229.- มิโซะชุป 30.- รวม 259.- ลด 50% เหลือ 130.-ข้างแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด
ข้างแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด น้ำแกงกะหรี่จะมีหมูกับเนื้อ เลือกได้อีก ผมไม่ทานเนื้อก็เลยเลือกเป็นหมูครับ ส่วนหมูทอด ก็ชุปแป้งขนมปังทอดได้กรอบนอกนุ่มใน อร่อย เนื้อหมูนุ่มไม่เหนียว ที่แปลกกว่าที่อื่นก็คือมีไข่ออมเลท 1 ฟอง พอผสมผสานกัน ทานแล้วอร่อยมาก ชอบจริงๆครับ เสียดายเป็น Promotion วันสุดท้าย
-มิโซะชุป อยู่ในชุด ตบท้าย สดชื่น อิ่มพอดีครับ
ของแถม ตอนชำระเงิน
สรุป: อาหารอร่อย จานใหญ่ ลด 50% สุดคุ้มจริงๆ ตอนชำระเงินยังได้รับแถม กรด อะมิโน โอเดพลัส ของโออิชิ 1 ขวด OK มากๆครับ555.....
2013-11-06
฿130 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด