2012-05-08
ขออนุญาติรีวิวต่อเลยนะค่ะรีวิวนี้เป็นรีวิวเกี่ยวกับอาหารเช้ามื้อเบาๆก็จะมีสั่งเครื่องดื่มมาหลายอย่างมีสำหรับหลายคนแล้วก็มีขนมปังปิ้งทาเนยไว้รองท้องเป็นอาหารเช้าสำหรับมื้อนี้รสชาติขนมปังปิ้งทาเนยมาเค็มดี ขนมปังไม่กรอบออกนิ่มๆ แต่ก็อร่อย มัน เค็มเครื่องดื่มในวันนี้ก็มีโกโกเย็น ชาเขียวเย็น ชาเขียวปั่นจริงๆ ต้องบอกว่าอร่อยทั้ง3แก้วเลย โกโก้ไม่ขมไปเข้มข้นดีชาเขียวเย็นหวานกลมกล่อม ชาเขียวปั่นก็หวานนุ่มลิ้นอร่อยชอบสไตล์ไหน สามารถสั่งได้ตามใจเลยค่ะ จะเย็นหรือจะปั่นก็เลือกได้ในเรื่องบรรยากาศพอมีลูกค้าบ้างในร้านในตอนเช้าๆจะนั่งดื่มในร้านก็ได้ เพราะมีที่นั่ง ร้านก็สะอาดดีค่ะ เป็นห้องแอร์ในเรื่องการบริการพนักงานตื่นตัวขายกันแต่เช้าเลยล่ะคะในเรื่องราคาสมน้ำ
ออกนิ่มๆ แต่ก็อร่อย มัน เค็ม
ในเรื่องราคาสมน้ำสมเนื้อ ไม่แพง อร่อยดีค่ะ