2012-10-11
ครั้งแรกกับการไปเยือน Rain hill เลยไปเจิมร้านอาหารที่ดูแล้วน่าลิ้มลองในโครงการ เดินไปเดินมาก็สะดุดตากับร้านนี้ ร้านญี่ปุ่นทั่วไปเป็นราเมงแต่ร้านนี้เป็นอุด้ง ...มามาขอลองดูว่าเส้นใหญ่จริงรึเปล่ากับ Marugame seimen การเดินทาง : โครงการRain Hillตั้งอยู่ระหว่าง สถานีBTS พร้อมพงษ์กับทองหล่อ หากมาทางพร้อมพงษ์โครงการจะอยู่ซ้ายมือในโครงการมีที่จอดรถเมนูอาหาร : เมนูอุด้ง , เมนูเทมปูระ , น้ำ และมีชุดแบบเซ็ตตามแต่ละโปรโมชั่น (ที่นี่ต้องสั่งอาหารก่อน แล้วถือถาดอาหารไปจ่ายตังค์ แล้วค่อยไปนั่งนะครับ )บรรยากาศ : ทั้งบรรยากาศร้าน(เก้าอี่ตัวเล็กๆ) การบริการ(self service)ก็คล้ายๆญี่ปุ่น และที่สำคัญหลังทานเสร็จแล้วอย่าลืมช่วยกันนำไ
บรรยากาศ : ทั้งบรรยากาศร้าน(เก้าอี่ตัวเล็กๆ) การบริการ(self service)ก็คล้ายๆญี่ปุ่น และที่สำคัญหลังทานเสร็จแล้วอย่าลืมช่วยกันนำไปวางบนชั้นเพื่อให้ครบสูตร self service
ความสะอาด : สะอาดมาก
ราคา ก็ถือว่าไล่ไล่กับร้านอาหารของญี่ปุ่นนะครับ (แพงกว่า japanese food chain)
รูปที่ลงไว้คราวนี้้เน้นบรรยากาศในร้าน ส่วนอาหารมีแค่รูปเดียว