ครั้งแรกที่ได้ลองกินร้านนี้ มาไกลถึงเซนทรัลบางนาเลยทีเดียวมาตอนบ่ายๆค่ะ คนเริ่มซาแล้ว ก็เลยนั่งฉิวๆไปเราก็สั่งๆๆๆมา ราคาก็จะขึ้นอยู่กับจานแต่ละสีค่ะไฮไลท์เด็ด อยู่ที่ตับห่าน นุ่มลิ้น ละลายในปากเลยค่ะ แต่วันที่เราไป พนักงานดูไม่ค่อยสนใจเลย ยืนเกาะกลุ่มน่าร้าน เผอิญเรานั่งในๆซุปที่สั่งก็ต้องตาม 2-3 ครั้ง สรุปว่าหมด ก็ไม่บอก = =รวมๆแล้วฟาดมื้อนี้ไปประมาณพันนึงค่ะ สองคน ถือว่าโอเคอยู่พอสมควรเลย เพราะอาหารสด และรสชาติดี

2013-04-02
฿500 (มื้อเที่ยง)
  • ตับห่าน
  • ซาซิมิ