ร้านนี้เกิดจากเปิดมาดูรีวิว นานแล้วครับ ของคุณ Muayzii นานแล้วละครับ อยากมากินร้านนี้ เห็นไส้ย่างกับ จิ้มจุ่มร้านนี้ดูน่ากินดี แล้วก็เคยดูรายการทีวีอะไรสักอย่างแนะนำร้านนี้ด้วย ช่วงที่ต้องเข้าออฟฟิตที่กรุงเทพ เลยชวนเพื่อนๆ ไปตามรอยความอร่อยดูร้านไม่ใหญ่ครับ แต่คนแน่นมากตริงๆ แค่คนที่มากินก็การัยชนตีความอร่อยแล้ว หม้อจิ้มจุ้มร้อนๆ ตรงหน้าส่งกลิ่นหอม ทรมานคนหิวมากพวกเนื้อสัตว์ที่เราจะใส่ในจิ้มจุ่ม ก็ทหมู ไก่ ปลาหมึก กุ้ง ทุกอย่างราคา จานละ 30 บาทครับอยากมากินเพราะสิ่งนี้ละ ไส้ปิ้วหอม ไม่เหนียวจนเกินไป กับน้ำจิ้ม มีทั้งที่่เป็นน้ำจิ้มพริกป่น+ น้ำปลา กับน้ำจิ้มจิ้มจุ่ม (น้ำจิ้มพริกตำ) เลือกเอาครับ อร่อยทั้งสอง ไส้ปิ้ง จานนี้ก็ราคา 30 บาทสั่งน้ำ มะตูม
สั่งน้ำ มะตูม มากินแก้เผ้ดจากส้มตำ ^^
จานนี้ สั่งมาแบบไม่ได้ตั้งใจอะไร ลองดู แต่ปรากฎว่าอร่อยมากครับ เผ็ดกำลังดี เลยสั่งเพิ่มมาอีก 1 จาน

โดยรวม แล้ว เป็นร้านจิ้มจุุ่มที่รสชาติดีครับ น้ำจิ้มอร่อย พวก คอหมูย่าง ไส้ปิ้งเนี่ยอร่อยมาก
ราคา ไม่แพง จานละ 30 บาท กินกันหลายๆ คนก็หารกัน
พนักงานก็บริการรวดเร็ว อาจมีช้าบ้าง เพราะคนค่อนข้างเยอะ

• ไส้ปิ้ง
  • จิ้มจุ่ม