2013-07-29
ตกเย็นถ้าใครไม่รู้ว่าอยากทานอะไร ก็ขอแนะนำนะครับ ในซอยจรัญ 13 แต่ต้องวิ่งเข้ามาลึกมากถึงมากที่สุด จะมีร้านอาหารตามสั่ง+ราดหน้าเอ็มไพร์ ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านนที่ทำอาหารอร่อยมากอีกเจ้าหนึ่งในซอยครับ แต่สีสันและหน้าตาอาหารอาจจะดูจืดๆไปหน่อยนะครับ แต่เรื่องรสชาติก็ไม่แพ้เจ้าไหนๆในซอยเลยหน้าร้านครับ เป็นร้านอาหารริมทางที่มีพื้นที่เกือบ 3 คูหา มีขายทั้งอาหารตามสั่ง และราดหน้า ป้ายไฟเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไหร่เพราะป้ายเขาเล็ก และตั้งอยู่บนฟุตบาท เวลารถมาจอบเทียบฟุตบาทป้ายก็จะถูกบังมองแทบไม่เห้น ต้องมองสูงเข้าไว้เพราะจะมีป้ายไฟด้านบนให้เห็น แต่ก็อีกนั่นหละครับ พอมองด้านบนก็โดนต้นใบไม้แถวๆนั้นบังอีก หน้าร้านที่มีลูกมืออยู่ 3-5 คน เดินตลอดเ