2013-08-06
ร้านอาหารอีสานของคนกรุง เคยสั่งส้มตำปูสีออกมาคล้ายตำไทย แต่รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ สีสันอาจดูไม่แซ่บแต่ต้องลองชิมก่อนค่ะ สีอาจออกมาเหมือนไม่จัดจ้านเท่าไหร่เมนูไก่ที่อร่อย ต้องไก่โอ่ง เนื้อนุ่ม ส่วนแหนมปีกไก่ทอด ติดใจมาทุกครั้งสองจานนี้ต้องมีค่ะส่วนถ้าเบื่อส้มตำธรรมดา สั่งตำแหลกก็แซ่บพ่วงด้วยลาบปอเปี๊ยะทอดทานคู่กับ มีน้ำๆ ซดเป็นต้มยำกุ้ง แซ่บข้น เปรี้ยวแบบไม่หวงมะนาวเลยค่ะ ต้องสั่งข้าวเหนียว หรือข้าวเตรียมไว้ก่อนเลยเพราะเป็นกับข้าวที่กินข้าวได้เยอะ