ร้านติ่งเตี๋ยวเรือ เป็นร้านที่เรากินตั้งแต่เรายังเรียนอยู่มัธยม ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนดินสอ ฝั่งเดียวกับมนต์นมสด พอเดินเข้าไปในร้าน จะเห็นเรือตั้งอยู๋ในร้าน ชามก๋วยเตี๋ยวจะเรียงรายอยู่เยอะมากแสดงให้เห็นว่า ร้านนี้น่าจะฮิตอยู่เหมือนกัน เฟอร์นิเจอร์จะใช้เป็นโต๊ะไม้ ชั้น 1 ไม่มีแอร์ และ ชั้น 2 มีแอร์ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วเนอะว่า ขายก๋วยเตี๋ยวเรือ เราก็เลยสั่ง เส้นเล็กน้ำตก พอก๋วยเตี๋ยวมาถึงเราก็ลงมือชืมเลยปริมาณค่อนข้างน้อยนะ เพราะ ราคาแค่ 10 บาท ลวกเส้นได้พอดีนะ ไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป น้ำซุปของก๋วยเตี๋ยวไม่ค่อยเข้มข้น ต้องงปรุงรสเอา เบ็ดเสร็จมื้อนี้กินไป 3 ชาม อิ่มมม
2013-08-20
฿50 (มื้อเย็น)
  • เส้นเล็กน้ำตก