ร้านติ่มซำในใจ หากไม่อยากกินอาหารหนักๆ ก็มักจะเลือกร้านวราภรณ์ติ่มซำทานเล่นเป็นประจำ เพราะทานได้หลากหลาย ราคาไม่แพง วันนี้ไปทานที่ห้างเซ็นทรัล บางนาค่ะ อยู่ที่ชั้น 1  สั่งไปหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ซี่โครงหมูน้ำแดง ขาเป็ด ทุกเมนูอร่อยหมดเลย โดยเฉพาะกลุ่มขนมจีบ ในเนื้อต่างๆ รู้สึกได้เลยว่าเนื้อกุ้ง ปู หมูจริงๆ ไม่ค่อยรู้สึกถึงแป้ง อร่อยถูกใจมากค่ะ
น้ำผึ้งมะนาว
ปูจ๋า
ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง
2015-09-17
เวลารอ
5 นาที (รับประทานที่ร้าน)