2013-04-09 31 วิว
ร้านที่เราจะพามากินวันนี้คือร้าน The canton house ติ่มซำราคาถูก มากันที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ร้านตั้งอยู่ติดกับท็อปซุปเปอร์มาร์เกตชั้น B ฝั่งโรบินสัน เมนูติ่มซำตอนนี้อยู่ที่ชุดละ 18 บาทแล้ว จากเดิมที่เคยกินตั้งแต่ตอนราคา 15-16 บาทตั้งหลายปีราคายังขึ้นไม่มาก ที่เราสั่งมามีมากมายหลายเข่ง ซาลาเปา ก๋วยเตี๋ยวหลอด กุ้งมังกร กุ้งหน้าเห็ดหอม สาหร่ายทรงเครื่อง ฮะเก๋า อื่นๆอีกมากมาย คุณภาพของอาหารร้านนี้จะดีมาก คือ มีความใหม่เสิ์รฟร้อนๆมาเสมอกินยังไงก็อร่อย รสชาติโดยส่วนมากตะมีรสหวานนำ ของจำพสกกุ้งมังกร กุ้งหน้าเห็ดหอม ตรงไข่ผัดจะมีรสหวานๆเค็มๆอร่อยดี สาหร่ายทรงเครืาองก็มีรสชาติทีาหวานหอมอร่อย ราคารวมวันนี้ที่ทานไปถูกมาก ประมาณ 200 บาทเองอิ่มมากเรย การบริการรวดเร็วทันใจ สัางไปแป๊ปๆ เด๋วก็ได้แล้ว รอไม่นาน
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน