ร้านตึ๊งข้าวต้มหัวปลา อยู่ใกล้กับตลาดพลูเปิดหน้าร้านทั้งข้างหน้าและข้างหลังติดกับทางรถไฟ แล้วแต่ลูกค้าจะสะดวกนั่งแบบไหน แต่เราเลือกนั่งด้านหน้าร้านสว่างๆ อาหารน่าทานหลายอย่างเมนูอาหารรายการอาหารแนะนำ ของร้านนี้อยากทานแบบไหนลองเลือกดูกันปลาหมึกผัดพริกเผา จานใหญ่มาก อร่อยๆ รสชาติดี จานนี้ราคา 150 บาทหอยหอยผัดพริกเผา หอยลายตัวใหญ่นะ มีเนื้อหอยทุกตัว ใส่ใบโหระพาหอมๆ จานนี้ราคา 80 บาทต้มยำรวมมิตรทะเล ต้มยำรสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ อ่อนเผ็ด อ่อนเค็ม ชามนี้ราคา 80 บาทผัดผักกระเฉดหมูกรอบ ยอดกระเฉดอ่อนๆ อร่อยนะ เราชอบเยอะด้วย จานนี้ราคา 80 บาทสรุปภาพรวมร้านนี้- รสชาติอาหาร : อร่อย เยอะ คุ้มมาก- คว
เมนูอาหาร

สรุปภาพรวมร้านนี้
- ความสะอาด : ก็โอเคนะ ร้านไม่สกปรก
- การบริการ : พนักงานบริการดี รวดเร็ว พูดจาดี และพนักงานเยอะ
- ราคา : ไม่แพง สมกับจาน
2013-10-26
฿200 (มื้อเย็น)
  • ปลาหมึกผัดพริกเผา
  • ผัดผักกระเฉดหมูกรอบ