2012-07-08
ร้านตุ๊กตาล้มลุกอยู่ในโครงการ Asiatique the river front บนถนนเจริญกรุง ซึ่งที่นี่เป็นแหล่ง Shopping ยามค่ะคืนและร้านอาหารมากมายติดริมวแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆค่ะ การเดินทางก็สะดวกสบาย จะนั่ง BTS มา แล้วต่อเรือ หรือ นำรถมาจอดเองก็มาที่จอดมากมายแต่ถ้ายิ่งดึก ก็จะยิ่งหาที่จอดยากค่ะ 3 ชั่วโมงแรกฟรี หลังจากนั้นเสียเงินค่ะ เท่าไหร่ไม่แน่ใจค่ะ ที่แห่งนี้ก็จะมีชาวต่างชาติมาเดินมากมายและก็คู่รัก วันนี้ได้มีโอกาสมาที่นี่เป็นครั้งที่ 4 แล้ว หลังจากเลิกงาน ก็ไปเดินเล่นหาข้าวเย็นทาน ร้านนี้อยากทานมานานแล้ว แต่มาทีไรคนก็เยอะทุกที ร้านนี้อาหารจะราคาย่อมเยาว์กว่าร้านอื่นๆ และเป็นเมนูจานเดียว จานด่วน วิธีการสั่งก็ต้อ