2013-09-11 20 วิว
วันนี้เดินมาทานมื้อเที่ยงที่ฝั่งตลาดฮ่องกงพลาซ่าค่ะ ที่ฮ่องกงพลาซ่ามีร้านให้เลือกเยอะมากค่ะ แต่เสียอยู่อย่างเดียวแออัดแล้วก็ร้อนไปหน่อยค่ะ วันนี้อยากทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ เห็นร้านหยิบยำ มีเมนูน่าทานหลายๆเมนูเลยค่ะ ดูสีสันน่าทานทั้งนั้นเลย วันนี้เลยขอสั่งเป็นเส้นเล็กต้มนำทะเลละกันค่ะ เส้นเล็กเละไปนิดค่ะ น้ำซุปไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ รสชาติยังไม่จัดจ้านเท่าที่ควร กุ้งชุบแป้งทอดก็แป้งหนาเกินไปค่ะ เกี๊ยวที่มีให้ก็อมน้ำมันนะคะ แต่ยังไงวันหลังจะไปชิมใหม่ค่ะ