2013-05-15
ร้านต.ลาบเป็ดสกล & เมี่ยงปลาเผา อยู่ที่หน้ามหาลัยธรรมศาสตร์รังสิต เส้นเชียงราก ฝั่งเดียวกับมหาลัยค่ะร้านอยู่ตรงตึกแถว เลยประตู2 ไปนิดนึง มีที่จอดด้านหน้าร้านเลยค่ะที่ร้านมีโต๊ะนั่งทั้งด้านใน ด้านนอกเลย จัดร้านน่านั่งใช้ได้ค่ะ แต่ว่าเราไม่ได้ถ่ายรูปมานะ ลูกค้าเต็มร้านเลยโดยเฉพาะคอสุรา เพียบเลย จานนี้เป็นลาบหมูค่ะ รสชาติเปรี้ยวนำ อร่อยใช้ได้ ราคาจานละ 50 บาทอันนี้เป็นน้ำจิ้มที่ทานกับเมี่ยงปลาเผานะคะ แล้วก็มีเส้นหมี่ขาวปลาเผา ตัวใหญ่มากๆ ราคาแล้วแต่ขนาดตัวปลา อย่างวันนี้ตัวนี้ 230 บาทค่ะทางร้านบอกว่าเป็นปลาของ CP สดใช้ได้ เนื้อไม่เละ ไม่คาวด้วยค่ะทางร้านมีซุ้มผักให้เดินไปหยิบเองค่ะ มีผักหลายอย่างเลย เช่นใบชะพลู ผักกาดขาว ผักกาดหอม
โดยเฉพาะคอสุรา เพียบเลย
มีผักหลายอย่างเลย เช่นใบชะพลู ผักกาดขาว ผักกาดหอม โหระพา ผักชี ผักชีฝรั่ง
ผักแปลกๆที่เราไม่รู้จักก็มีนะคะ กินแล้วขมมาก
เผ็ดเปรี้ยวใช้ได้ค่ะ ไม่มีกลิ่นปลาร้าเลย ชอบมาก
ร้านนี้เราแวะทานหลายครั้งแล้ว เราว่าอาหารเค้ารสชาติกลางๆดีค่ะ
ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ อาหารก็ได้เร็ว รอไม่นานเลยค่ะ