2013-09-07
ขนมถังแตก ป้าติ๋ม ตลาดวังหลัง เป็นร้านรถเข็นอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลศิริราช มีลูกค้ามุงแน่นหน้าร้านเกือบตลอดทั้งวันค่ะ ร้านนี้จะขายขนมถังแตกอันเล็กๆ กำลังดี มีไส้ให้เลือกมากมาย ทั้ง สังขยา ฝอยทองข้าวโพด ฯลฯที่เราชอบมากที่สุดจะเป็นไส้ฝอยทองค่ะ ตัวแป้งหอมๆ ทำมาร้อนๆ ใส่ฝอยทองที่ไม่หวานมากลงไป อร่อยค่ะ อันนี้ชิ้นละ 10 บาท กับไส้สังขยาใบเตย หอมอร่อยไม่แพ้กัน ชิ้นละ 8 บาท อิ่มอร่อยกำลังดี ราคาไม่แพงค่ะ
ข้าวโพด ฯลฯ