ชอบทานทงคัทซึร้านนี้อยู่แล้วเป็นการส่วนตัว วันนี้เลยมาลองสาขาใหม่ที่ Emquatier อยู่ตรง Zone Helix ร้านใหญ่ดูสว่างไสว เห็นได้ชัด น่านั่งมาก ๆ ค่ะ สลัดกะหล่ำปลีมาก่อนเลย เติมได้ไม่อั้น ชอบมาก ๆ ค่ะของเราสั่งเป็นชุดคัทซึมาบูชิ ซึ่งสามารถทานได้หลายแบบ จะใส่น้ำซุปเป็นข้าวต้มก็ได้ หรือจะทานเป็นข้าวหน้าทงคัทซึก็ได้ค่ะเปิดมาแล้วเป็นข้าวหน้าทงคัทซึ น่าทานมาก ๆ ไข่ลวกจ้าเครื่องปรุงเครื่องเคียงค่ะซุปกา ถ้าราดไปก็จะเป็นข้าวต้มเลยจ้า อันนี้ของคุณแฟน เป็นทงคัทซึค่ะ ชิ้นใหญ่มากมิโซะซุป แก้คอแห้งเครื่องเคียงจุ๋มจิ๋มน่ารักข้าวสวยก็เติมได้ไม่อั้นเหมือนกันค่ะปิดท้ายด้วยพุดดิ้งจ้า
สลัดกะหล่ำปลี
ปิดท้ายด้วยพุดดิ้งจ้า
2015-10-17
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿500 (มื้อเที่ยง)
สลัดกะหล่ำปลี
ไข่ลวก