2016-01-11
มิสเตอร์บีน เป็นตัวตลกชื่อดัง ที่คงมีหลายคนได้ดู ซึ่งจะเน้นท่าทางให้เราเข้าใจ มากกว่าการพูด ซึ่งร้านนี้ได้มาตั้งเป็นร้านกาแฟ ที่มีทั้งอาหารคาว ขนม และเครื่องดื่ม มีปลั๊ก Wifi ของตกแต่งน่ารัก จึงไม่พลาดที่จะขอมาแวะค่ะสำหรับการเดินทาง สามารถลงบีทีเอสสถานีสยาม และเดินลงบันไดทางฝั่งร้าน Kin Donburi พอลงมาก็เลี้ยวซ้าย เดินตรงมาอีกนิดจะเจอซอยสยามสแควร์ 6 หัวมุมมี 7-eleven ก็เลี้ยวขวา แล้วเดินตรงๆมาจนสุดทาง (จะผ่านด้านข้างโรงแรมโนโวเทลค่ะ) มองข้างหน้าจะเห็นตึกสยามกิตต์ค่ะ ก็ข้ามถนนแล้วเลี้ยวขวา ร้านนี้จะอยู่ด้านหน้าตึกค่ะที่นั่งสาขานี้ค่อนข้างมีพอสมควรค่ะ มีทั้งโซนที่นั่งด้านนอก รับลมธรรมชาติ (ที่กลางวันไม่น่าจะมีลมเท่าไหร่ 55 ส่วน
ขนมและเครื่องดื่ม
ขนมและเครื่องดื่ม
Molten Bear
ลาวาไม่ค่อยไหลเยิ้มๆ แอบเศร้านิดนึง แต่พอได้ทาน อร่อยค่ะ รสชาติเข้มข้นดี เนื้อนุ่มๆหนุบๆ ชอบๆ เอาเป็นว่าไม่ไหลเราลืมๆไปแล้วล่ะ ^_^ ไอศกรีมวนิลา รสชาติทั่วไป ออกหวานๆใช้ได้ค่ะ วิปครีม อร่อยค่ะ หอมๆมัน มีรสหวานเบาๆไม่จืดเกินไป และสตอเบอรี่สด รสเปรี้ยวๆ ช่วยตัดเลี่ยนดีค่ะ
ช็อคโกแลตร้อน
ช็อคโกแลตร้อน
รสชาติโอเค อาจจะไม่ได้เข้มข้นมาก แต่เทียบกับราคา เราว่าโอเคเลยค่ะ ไม่หวานแสบคอไป ทานเรื่อยๆรสชาติละมุนดีค่ะ
Banana Cream Freezer
รสชาติออกรสนมๆ จะได้รสหวานเบาๆ ดูดแต่ละคำ ได้เคี้ยวเพลินๆของกล้วยนนุ่มๆที่ปั่นผสมไปด้วยค่ะ ก็อร่อยดี ซอสที่ราดมาด้านบนรสหวานๆจะเป็นแนวกลิ่นชินเนมอนหอมๆค่ะ
ชีสเค้ก
สำหรับอุปกรณ์ แอบตินิดนึงที่ไม่มีช้อน ทานลำบากเลยเวลาไอศกรีมละลายค่ะ >.<
เวลาสั่ง สามารถสั่งที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงิน จะได้เครื่องติดตามตัว ก็นั่งรอเลยค่ะ พอไฟขึ้นก็ไปรับเลยจ้า
นอกจากเมนูขนมที่เราทาน ร้านนี้ก็ยังมีเมนูอาหารคาว ทั้ง ซุป, สปาเก็ตตี้, Egg Benedict, สลัด, แซนวิช, ออมเร็ต ด้วยค่ะ
สำหรับสาขานี้ เปิดเวลา 7.00 - 21.00 น. ค่ะ ที่นี่อยู่ใกล้ที่เรียนพิเศษ เด็กเลยค่อนข้างเยอะ แต่รวมๆที่นั่งก็มีพอประมาณค่ะ แวะๆมาทานกันนะจ้า