ร้านไคเซน เปิดได้ไม่นานค่ะ ก่อนหน้านี้มีขายดีลกับเว็บดังการเดินทางลงที่สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ก็ถึงเลยอยู่ใกล้กับร้านซุชิมาซะแต่การเดินทางง่ายกว่ามากเลยร้านค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเยอะ ต่างจากร้านซูชิร้านอื่นนอกจากซูชิแล้วร้านนี้ก็ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอื่นด้วยนะคะรูปแรกเป็น โรลกุ้งเทมปุระ ด้านในมีไส้ครีมชีส หอม อร่อยสุดๆ เข้ากันมากๆ จานนี้แนะนำค่ะอันที่สองจำชื่อไม่ได้แล้ว แต่ด้านในเป็นกุ้งเทมปุระ ด้านบนราดด้วยแซลมอนกับสไปซี่ซอสจานนี้ค่อนข้างเผ็ด สุดท้ายเป็นโรลเนื้อวากิว อร่อยมากๆหอมเนื้อสุดๆ แนะนำเลยสำหรับคนชอบทานเนื้อร้านนี้พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ดี

จานนี้ค่อนข้างเผ็ด
2012-11-06