2013-09-03
แสนยอดโภชนา Grand San Yod เป็นร้านอาหารสไตล์จีนที่มีเมนูขึ้นชื่อหลายอย่างมากๆ รวมถึงบะหมี่เกี๊ยวสไตล์กวางตุ้งด้วยค่ะเราชอบสั่งบะหมี่แห้งปู+หมูแดง สั่งหมูกรอบสับเปล่าๆ 1 จาน และคะน้าฮ่องกงลวกราดน้ำมันหอยมาทานค่ะ บะหมี่ของที่นี่เส้นแบน หอมไข่ เหนียวนุ่มดีค่ะหมูแดงหั่นมาชิ้นหนาดี แต่นุ่มและหอม เนื้อปูใส่มานิดหน่อย ทำให้เพิ่มกลิ่นหอมของบะหมี่หมูกรอบของที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้เจ้าอื่น หนังกรอบ แต่เนื้อในยังนุ่มอยู่ทานกับคะน้าลวกราดน้ำมันหอย คะ้น้าฮ่องกงลวกมาทั้งต้น กรอบๆ หวานๆ ดีค่ะ ราดน้ำมันหอยรสเค็มนิดๆ อร่อยเพลินแถมได้สุขภาพด้วยค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก สมเหตุสมผลค่ะ