วันนี้มาทานอาหารญี่ปุ่นอีกแล้วค่าา มากันที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ ที่ชั้น 5 มีร้านอาหารน่ากินๆ หลายร้านมาก เลือกไม่ถูกเลยค่ะแต่พี่สาวอยากทานอาหารญี่ปุ่นก็เลยมากันที่ Ootoya ค่ะภายในร้านตกแต่งสไตล์ญีุ่ปุ่น เรียบง่าย บรรยากาศไม่พลุกพล่านมาก พนักงานสุภาพมากค่ะ บริการดีค่ะ หมูทอดทงคัตสึ เนื้อหมูนุ่มค่ะทอดมาไม่อมน้ำมัน อร่อยดีค่ะ น้ำซอสก็หวานๆเค็มๆข้าวหน้าหมูทอด เนื้อหมูนุ่มดีค่ะ น้ำราดก็เค็มๆหวานๆ แต่จะหนักไปทางเค็ม หัวหอมใหญ่สุกกำลังดีรสชาตเลยหวานๆนิ่มๆอร่อยดีค่ะ ไข่สุกกำลังดีค่ะไอศครีมชาเขียวโมจิถั่วแดง รสชาตไอศครีมเข้ม่ข้นกลิ่นชาเขียวดีค่ะไม่หวานมาก ถั่วแดงกวนอร่อยดีค่ะไม่หวานมากอีกเหมือนกัน แป้งโมจินุ่มเหนียวอร่อยค่ะ