วันหยุดทั้งทีได้แวะมาผ่อนคลาย เดินเล่นแถวนี้หน่อยค่ะ มีที่ให้ถ่ายรูป บวกกับร้านค้า ของกินเยอะแยะไปหมด เลือกไม่ถูกจะเข้าร้านไหนดี ร้านนี้ทั้งตัวร้านที่ตกแต่ง ไฟ ได้น่าเข้า สบายตา เหมาะกับตัวเค้กที่มีให้เลือกหลากหลาย เป็นช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่ เลยมีสีสันการแต่งร้าน และตัวเค้กได้เหมาะกับเทศกาลมากค่ะ มีเค้กที่ทานแล้วอร่อยทั้งเนื้อเค้ก และเนื้อผลไม้ที่สด เนื้อแน่น เป็น Fruity Frosty เป็นเนื้อผลไม้เนื้อส้ม เนื้อองุ่น สตอร์เบอร์รี่ เชอร์รี่ พร้อมด้วยไซรัปสเตอร์เบอร์รี่ให้ราด ฉ่ำ และหวาน มากค่ะคัพเค้ก ตกแต่งได้สวยงามเหมาะกับหน้าเทศกาลมากค่ะ เนื้อครีมคัพเค้ก ละเอียด เนียน เด็กๆ จองแล้วค่ะ สองชิ้นนี้ได้แค่ชิมนิดๆ

ประเภทมื้ออาหาร
อาหารว่าง