2012-11-20 37 วิว
ร้านcoffee bean by daoอยู่ที่สยามพารากอนค่ะ ชั้นGติดกับร้านโฟรซีซั่น การเดินทางสามารถเดินทางได้โดยบีทีเอสสยามทุกวันศุกร์จะมีโปรโมชั่นกับกสิกร โดยลูกค้าสามารถซื้อเค้กหนึ่งชิ้นฟรีอีกหนึ่งชิ้นเค้กที่สั่งมาวันนี้เป้นเครปเค้กสตรอเบอรี่ กับบลุเบอรี่พายเครบเค้กครีมค่อนข้างเยอะ ผิดหวังเล็กน้อยค่ะ แต่ครีมก็อร่อยดีส่วนบลูเบอรี่พาย อร่อยค่ะ การบริการรวดเร็วค่ะราคาตกชิ้นละ100บาท
ร้านcoffee bean by dao

ส่วนบลูเบอรี่พาย อร่อยค่ะ