2011-10-17
ทาร์ตไข่ KFC เห็นช่วงนี้มีโปรโมชั่น เลยซื้อกลับบ้านเยอะเลยค่ะรสชาติ - หวาน มัน หอมกลิ่นนมเนยหน่อยๆๆ เริ่มจากความกรอบของแป้งพายแล้วมาเจอความนุ่มนิ่มของตัวไส้ จินตนาการง่ายๆๆ เหมือนๆๆพายกรอบแต่ไส้ข้างในเป็นขนมหม้อแกง ที่ใช่นมแทนกะทินั่นเอง อิอินี่คือการวิเคราะห์จากความคิดส่วนตัวนะคะ ถ้าได้ชาอุ่นๆหรือน้ำผลไม้เปรี้ยวๆแก้จะช่วยให้ไม่เลี่ยนได้ดีเลย ราคา - ปกติชิ้นละ 25 บาท แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 19 บาท อีกครั้ง ก็ถือว่าไม่แพงค่ะ แต่ชิ้นอาจจะเล็กไปหน่อย สำหรับคนที่ยังไม่เคยลองก็ไม่แพงเกินไปสำหรับที่จะลองดูสักชิ้น บรรยายกาศ - มีตู้โชว์ขนมเรียงๆๆกันอยู่ให้เราได้ดูหน้าตากันก่อน เห็นแล้วอย่ารอช้า จัดมาเลย 1 กล่อง การบริการ - พนักงานมีค
การบริการ - พนักงานมีความกระตือรือล้นในการให้บริการเป็นอย่างดี รีบรับออร์เดอร์และหยิบขนมใส่กล่องให้