2011-03-03
ทำให้ดี ทำให้ไว ถ้าทำได้กด Like แน่ !!!"ท่าสยาม" ถือเป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างที่เปิดมาเนิ่นนานมาก ๆ จำได้ว่าสมัยเรียนม.ปลาย (ที่เพิ่งผ่านมาเมื่อปีที่แล้วนี้นี่เอง huhuhu ) ไปกินกับเพื่อนบ่อยมาก แต่พอโตมาเริ่มเข้าร้านนี้น้อยลง ๆ ล่าสุดเมื่อวานนนี้นี่เองครับท่านผู้ชม ไอ้นู๋พุดมีโอกาสไปลั้ลลาที่เมเจอร์ รัชโยธิน ระหว่างที่รอหนังฉายก็เป็นเวลาเกือบ ๆ ชั่วโมงเห็นร้านตกแต่งใหม่ก็เลยว่า เอาน่า ... เปลี่ยนแปลงร้านใหม่แล้ว น่าจะเปลี่ยนแปลงอย่างอื่นด้วย (เปลี่ยนอะไร อย่าทำงง เรารู้ว่าคุณก็รู้ว่าเราหมายถึงอะไร ) ก้าวแรกที่เดินเข้าไปต้องบอกเลยว่า ตกแต่งร้านใหม่สวยจริง ๆ อันนี้ขอชม เห็นแล้วอยากเข้าไปท
ก้าวแรกที่เดินเข้าไปต้องบอกเลยว่า ตกแต่งร้านใหม่สวยจริง ๆ อันนี้ขอชม เห็นแล้วอยากเข้าไปทานมาก ๆ จริง ๆ แต่ไม่รู้เพราะเป็นวันกลางสัปดาห์หรือเปล่าพนักงานจึงพร้อมใจกันลา มีสาวเสริฟไม่กี่คนเองเลยทำให้การบริการไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ แถมตั้งแต่สั่งอาหารไปไอ้นู๋พุดรอนานมากกก กว่าจะได้ทาน
แต่ก็โอเคเลยทีเดียว เมนูที่ีไอ้นู๋พุดทานวันนี้ก็คือ ข้าวคอหมูย่างผัดขี้เมา โดยส่วนตัวเป็นคนชอบกินตรงมัน ๆ ซึ่งจานนี้มีส่วนมัน ๆ เยอะได้ใจ อันนี้ยกให้เลย แต่พอสั่งลาบมาม่ามาทาน มีความรู้สึกว่าเส้นมันอืดไปหน่อย แล้วรสชาดก็ไม่จัดจ้านเท่าที่ควร ส่วนหนึ่งไม่รู้ว่าเป็นเพราะ ระยะห่างระหว่างจานแรก (ข้าวคอหมูย่างผัดขี้เมา) กับจานที่สอง (ลาบมาม่า) มากเกินไปหรือเปล่า มันเลยรู้สึกเฉย ๆ กับจานที่สอง
โดยรวม ๆ แล้วรสชาดอาหารเราว่าก็ไม่ได้แย่มาก ก็โอเคสมกับราคา แต่การบริการนี่เราไม่ปลื้มนะ เพราะรอนานจริง ๆ เฮ้อ .... พูดง่าย ๆ ว่ารอกันเหนื่อยอ่ะ !!!