ตอนแรกตั้งใจจะไปกิน พิซซ่าญี่ปุ่นแบบทำเองที่นี่ แต่พอเข้าไปเขาบอกว่าร้านตรงนั้นปิดไปแล้วตอนนี้มีแต่อาหารญี่ปุ่นปรกติ แต่ ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นคือ ทุก จาน 88 บาทเท่านั้นนนนนนนนร้าน ไอ เจแปนนิส วิลเลจ Ai Japanese Villageจากเมนูมีให้เลือกหลายอย่างคะ มี ทั้งปลาดิบ ข้าวปั้น เนื้อ ผัด นู่นนี่ก็เยอะอยู่ อุด้ง โซบะ ก็มี ข้าวแกงกระหรี่ ข้าวหน้า หมู หน้าเนื้อก็มี เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นปรกติเลยคะ ในเมื่อร้านพิซซ่าญี่ปุ่นปิด ไม่เป็นไรอันนี้ก็มี พิซซ่าญี่ปุ่นไส้รวม ก็มีปลาหมึก กุ้ง หมู อร่อยอยุ่คะ ยิ่งกินตอนร้อนๆๆ ยิ่งอร่อยสั่งปลาแซลมอล มา ไม่สดเหมือนในรูปเลย แต่กินแล้วก็ไม่ได้จืดชืดอย่างสีมากเท่าไหร่อันนี้เพื่อนเราชอบ สลัด ปลาโอ น้ำสลัดเป็นแบบซีอิ้วญี่ปุ่น ผัดก็สดกรอบ

อันนี้เพื่อนเราชอบ สลัด ปลาโอ น้ำสลัดเป็นแบบซีอิ้วญี่ปุ่น ผัดก็สดกรอบดี ตัวปลาโอเคคะไม่เหม็นคาว
แคลิฟอเนียมากิ อันนี้ ตามมาตรฐาน ไม่ได้แย่ ไมได้อร่อยมาก เราเฉยๆๆคะ
ข้าวปั้นแซนวิส เคยกินที่ร้านอื่นเขาเอาไปทอด แบบชุดเกล็ดขนมปังมันจะกรอบนอกนุ่มใน แต่อันนี้เราไม่แน่ใจเขาเอาไปทอดป่าว มันไม่กรอบคะ แต่ก็อร่อยอยู่นะ
หมูผัดน้ำมันหอย เป็นหมูติดมัน เยี่ยงนี้ อร่อยล้ำ หมูนิ่ม ดีคะ
แต่เราอยากให้เขาเอาหอมใหญ่ไปผัดด้วยให้มันสลบสลบ หน่อย นี่เขาหั่นมาโรยเฉยๆ แต่จานนี้อร่อย
เห็นเข็มทอง พันเบค่อน อร่อยอยู่แล้ว จานนื้
กินแค่นี้พอ เดี๋ยวต้องไปกิน ขนมหวานต่อ

ความเห็นเรานะคะ

เราว่า 88 บาทคุ้มนะ อาหารเขาอร่อยใช้ได้เลย คุณภาพอาหารก็ดีอยู่คะ