2011-10-17
วันนี้มีนัดเดทกับคุณแฟนที่โรงแรม lanmark เป็นห้องอาหารชื่อ atrium เป็นบุฟเฟต์ inter นะคะ ก็จะมีอาหารนานาชาติเลยค่ะ พอเข้าถึงพนักงานก็ต้อนรับอย่างดิบดีเลยค่ะ พาไปส่งที่โต๊ะถึงที่เลยค่ะ แล้วก็พาเราไปนั่งที่ โซฟาริมหน้าต่าง มองออกไปเห็นวิวถนนสุขุมวิทเลยค่ะ บรรยากาศของที่นี่ก็ดีนะคะ ลูกค้าเยอะเชียวสงสัยจะอร่อยแน่ๆๆเลย อาหารที่นี่ก็จะมี line อาหารหลายประเภทมากเลยค่ะ เช่น สปาเก็ตตี้ (เราชิมคาโบนาร่าอร่อยมากเลยค่ะ), สลัด (ซึ่งมุมนี้เค้าจะมีโถให้เราใส่ผักลงไปคลุกในนั้นเอง แล้วก็ค่อยตักใส่ชามค่ะ) , อาหารญี่ปุ่น (ปลาแซลมอนรมควันสไลด์บางๆ อร่อยมากค่ะ มีคุณภาพมากๆๆค่ะ),ส้มตำ (อันนี้ขอลองชิมดู เค้าจะมีพนักงานคอยยืนตำให้เร
แต่รสชาติและความหลากหลายของอาหารโดยรวมแล้วก็ถือว่าคุ้มกับราคานะคะ