นานๆ ทีปลาไหลจะได้กินStarbucks แต่เพราะได้ บัตรเงินสดมากจาก OpenRice ถึง 500 บาท เลยสั่งมากินกันกับเพื่อนครับ อันนี้แก้วของปลาไหลครับ เอสเพรสโซ่ปั่นใส่วิปครีม กาแฟรสชาติเข้มข้นดี แต่หวานไปหน่อย แก้วนี้ราคา 150 บาทครับ อันนี้เป็นแก้วของเพื่อนปลาไหล แต่ปลาไหลแอบเอามาชิม ชาเขียวปั่นในตำนานครับ สั่งกันจริง รสชาติจะเป็นไงหนอ ผลคือ หวานครับ ทำไมหวานอย่างนี้ แต่ก็หอมชาอยู่นะ สำหรับปลาไหล ไม่ค่อยคุ้มราคาครับ จำไม่ค่อยได้ แต่ 100+ แน่นอน
2013-05-24