2012-08-18
ร้านนี้อยู่ถนนกาญจนาภิเษก มาจากถนนพระราม 2 เข้าถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าบางใหญ่ ร้านอยู่บริเวณปากซอยหมู่บ้านสุขสันต์ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรมะนาว ชามแรกก๋วยเตี๋ยวเด็ก เส้นเล็กหมู 40 บาท เด็กน้อยซดจนหมดชาม บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ 50 บาท สั่งมา 2 ชาม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปริมาณ 1 อิ่ม รสชาติอร่อยแต่ต้องปรุงเพิ่มเพราะเป็นคนชอบรสจัด ขอน้ำซุปเค้าก็เอามาให้ค่ะ ซุปอร่อยเข้มข้นดี และส้มตำปูกุ้ง 35 บาท รสชาติอร่อยถูกปาก สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.รสชาติก๋วยเตี๋ยวสอบผ่าน รสชาติส้มตำอร่อย 2.ราคาก๋วยเตี๋ยวเทียบกับปริมาณถือว่าค่อนข้างแพง ส่วนราคาส้มตำมาตรฐานค่ะ 3.การบริการพอใช้ได้ 4.บรรยากาศร้านก๋วยเตี๋ยวไม่หรูหรา แต่มีห้องปรั